Bảo hiểm nhân thọ Aviva là gì? VTV1 nói về xu hướng bảo hiểm nhân thọ 2020

Bảo hiểm nhân thọ Aviva là một trong những dịch vụ bảo hiểm do công ty bảo hiểm Avia cung cấp. Hôm nay, trong bài viết này BaohiemAvia.org muốn giới thiệu với các bạn Bảo hiểm nhân thọ Aviva là gì? Và xu hướng bảo hiểm nhân thọ 2020.

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm, nhiều gói bảo hiểm nhân thọ được cung cấp trên thị trường. Bảo hiểm nhân thọ Aviva đã vận hành và phát triển gần 10 năm tại Việt Nam, luôn đem lại lợi ích tốt nhất, độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Aviva là gì?

Bảo hiểm nhân thọ Aviva là sản phẩm của Công ty Bảo hiểm Aviva nhằm bảo vệ người tham gia trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng. Bảo hiểm nhân thọ Aviva được thiết lập giữa công ty Aviva Việt Nam với người tham gia bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nghĩa là, người tham gia sẽ phải đóng một khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính của công ty bảo hiểm Aviva. Và công ty Aviva phải có trách nhiệm chi trả một khoản tiền nhất định nếu không may người tham gia gặp rủi ro hoặc đã đến thời điểm đáo hạn.

vtv1-noi-ve-bao-hiem-nhan-tho

VTV1 nói về xu hướng bảo hiểm nhân thọ 2020

Mức sống được nâng cao thì người Việt ngày càng quan tâm và chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho thấy là lượng chi trả cho bảo hiểm nhân thọ trong 9 tháng đầu năm đã tăng tới 24%, con số này cho thấy là Bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng được nhiều người sử dụng hơn.

Đã có hơn 9.600 tỷ đồng được các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ chi trả cho người dân trong 9 tháng đầu năm, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý những gói bảo hiểm sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm. Ông Steve Clark – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ “Nhiều người đang dần nhận diện được đây là một giải pháp tài chính trước những rủi ro không may mắn trong cuộc sống thay vì đơn thuần chỉ là một cách tiết kiệm hoặc đầu tư”.

Để đảm bảo nhận được bảo hiểm khi có rủi ro Hiệp hội Bảo hiểm khuyến nghị người dân cần tránh những lỗi nhỏ, như khác biệt về chữ ký trên giấy tờ hay ghi sai thông tin. Ông Ngô Trung Dũng – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam chia sẻ “Đúng hay sai nếu có thì giải thích thêm, bảng câu hỏi được thiết kế rất là cụ thể. Người tham gia bảo hiểm kê khai không trung thực, gia dối trong việc kê khai để có được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Trong trường hợp đó Doanh nghiệp Bảo hiểm có thể xem xét việc từ chối một phần hay toàn bộ việc chi trả quyền lợi bảo hiểm”.

Ngoài ra, mỗi gói bảo hiểm sẽ có các điều khoản loại trừ. Tức là nếu rơi vào những trường hợp đó người dân sẽ không nhận được tiền bảo hiểm. Do đó, phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về Bảo hiểm nhân thọ Aviva là gì? Một số chia sẻ của VTV1 nói về xu hướng sử dụng bảo hiểm nhân thọ. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Lý Lê – Chuyên viên tư vấn Bảo hiểm Aviva
Điện thoại: 097 983 1123
Email: lycuong1123@gmail.comLeave a Reply

CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

Fix giá: 4,5 triệu

- Chuyển giao đầy đủ quyền sở hữu domain, hosting.

- Hỗ trợ kỹ thuật, thay đổi thông tin trên web.

Liên hệ: 098 308 6208